ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา เฝ้ารับเสด็จฯ ในการพระราชทานพระโอวาทแก่นักศึกษาใหม่ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

✴️ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา เฝ้ารับเสด็จ ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานและนายกสภาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ในการพระราชทานพระโอวาทแก่นักศึกษาใหม่ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

📆วันศุกร์ที่ ๖ กันยายน ๒๕๖๗
🏢ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น ๓ อาคารวิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายกิจการนักศึกษา ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์
☎️โทร ๐ ๒๕๗๖ ๖๐๐๐ ต่อ ๘๑๘๗ , ๘๑๕๓
🌐www.facebook.com/StudentAffairs.CRA